Starcom Vietnam

Thiết bị bưu chính chuyển phát
Home > Sản phẩm > Thiết bị bưu chính chuyển phát>
Thiết bị bưu chính chuyển phát

Kinh tế số đã và đang thúc đẩy ở nhiều quốc gia; trong đó có Việt Nam, góp phần tạo động lực cho thương mại điện tử phát triển, kéo theo chuyển phát nhanh, vận chuyển, giao nhận. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, nhiều đơn vị chuyển phát nhanh, vận chuyển, giao nhận... đã lần lượt xuất hiện và mang đến sự sôi động cho thị trường Việt Nam. Mặt khác, sức ép cạnh tranh lớn đòi hỏi mỗi doanh nghiệp trong ngành phải liên tục đầu tư, ứng dụng công nghệ mới nhất cũng như đưa ra đa dạng giải pháp đổi mới sáng tạo. Và Starcom đã và đang là một đối tác tin cậy cung cấp giải pháp, trang thiết bị, vật tư cho ngành bưu chính chuyển phát với những sản phẩm tiêu biểu như:

1. Giá kệ kho hàng

Kệ kho hàng (kệ chứa hàng) là sản phẩm quan trọng được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp nhờ vào khả năng tối ưu không gian lưu trữ hiệu quả.

• Kệ Selective: Đây là một trong những dòng kệ chứa hàng thông dụng nhất, phù hợp với mọi loại hàng hóa, quy cách Pallet trong mọi lĩnh vực sản xuất và kinh doanh. Kệ Selective được thiết kế sử dụng trong các kho có nhu cầu xuất nhập liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn hoặc lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho.

• Kệ Double Deep: có kết cấu tương tự như kệ Selective, được tạo thành bằng cách lắp ghép các dãy kệ Selective đôi lại với nhau. Tuy nhiên, phương pháp xuất – nhập hàng tuân thủ theo nguyên lý nhập sau xuất trước nên cần sử dụng xe nâng có càng dài. Kệ Double Deep thích hợp lưu trữ hàng hóa có trọng lượng nặng.

2. Cân điện tử và các phần mềm tích hợp

Chuyên cung cấp các loại cân điện tử kèm phần mềm tích hợp hệ thống bưu chính chuyển phát như hệ thống CAS, hệ thống KHL …

3. Xe đẩy bàn

Xe đẩy mặt bàn đa dạng về tải trọng, kích thước, màu sắc mang tính ứng dụng cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh:

• Xe đẩy mặt bàn được sử dụng tiện lợi, phù hợp trong nhà xưởng, các quầy hàng, kho siêu thị, bệnh viện,... có tính chất công việc nhẹ, thường xuyên.

• Xe có thể di chuyển trên mọi địa hình 1 cách dễ dàng.

• Giúp giảm sử dụng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời gian vận chuyển, nâng cao hiệu quả công việc.

4. Xe chứa hàng tự nâng

Xe chứa hàng tự nâng sử dụng tiện lợi, phù hợp trong bưu chính chuyển phát, nhà xưởng, các quầy hàng, kho siêu thị, bệnh viện,...

5. Xe nâng tay thấp

Xe nâng tay là thiết bị nâng hạ chuyên dùng kéo đẩy pallet hàng hóa tải trong đa dạng, di chuyển linh hoạt ở những nơi gầm thấp, chật hẹp. Xe nâng tay có hệ thống bơm thủy lực chất lượng cao kích bằng tay rất êm nhẹ và nhanh chóng, tuổi thọ lâu dài.

6. Bàn nâng

Bàn nâng thủy lực là loại phổ biến nhất với nhiều tính năng được trang bị như mặt sàn được gắn con lăn, bàn xoay, đế bàn nâng có thể được gắn thêm bánh xe cho việc di chuyển dễ dàng nên được sử dụng nhiều trong các dây chuyền sản xuất tại các nhà máy, xưởng sản xuất hoặc làm cầu xuất hàng tại các nhà kho, nâng hạ xe ô tô tại hầm giữ xe các trung tâm thương mại, chung cư, nhà ở nhằm tiết kiệm diện tích.

7. Băng tải con lăn

• Kích thước băng tải: Theo yêu cầu

• Chất liệu khung đỡ băng tải: Thép hoặc Inox

• Kích thước con lăn theo tiêu chuẩn quốc tế: Ø25mm, Ø32mm, Ø38mm, Ø42mm,

• Ø49mm, Ø51mm, Ø60mm, Ø76mm, Ø89mm, Ø102mm, Ø114mm…

• Chât liệu con lăn: Thép mạ kẽm, Inox, nhựa

8. Băng tải dây đai

• Dây đai: Sử dụng đai PVC đen mịn, độ dày từ 3 mm chất lượng cao

• Khung băng tải: được sản xuất từ thép tấm CT3 dày từ 6 mm đảm bảo cường độ và độ bền tối đa.

• Động cơ: Sử dụng động cơ của các thương hiệu uy tín như SEW với hiệt suất cao chất lượng tốt

• Thiết bị điện: Sử dụng các thương hiệu uy tín Bosh, Schneider

9. Máy gói buộc bưu kiện

Máy gói buộc có chức năng buộc dây đai cho các bưu phẩm và bưu kiện, tiết kiệm thời gian cho nhân công nhờ các thao tác vận hành đơn giản, máy có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển.

10. Xe nâng hàng

Xe nâng điện: Xe nâng ngồi lái/ đứng lái,.. không tiếng ồn, phanh tự động.

Xe nâng dầu: Dải tải trọng rộng đến 30 tấn, cơ động trong không gian hẹp lối nhỏ.

Xe nâng khác: Xe nâng người, xe nâng việt dã, xe nâng tay, xe nâng container,..

100% xe nâng đều có Cabin chống va đập, chịu được lực rơi lớn từ các phía.

11. Lưới bảo vệ hàng hóa

- Lưới cuốn pallet: Sử dụng cố định hàng hóa trên pallet có thể tái sử dụng nhiểu lần thay thế cho màng PE.

- Lưới chặn container:

Sử dụng chặn hàng hóa không bị rơi khi mở container hoặc xô dịch khi di chuyển

12. Dây chằng hàng

Dây chằng hàng hóa trên thùng xe đảm bảo an toàn khi di chuyển, sản phẩm thường được các khu công nghiệp sử dụng để cố định, siết chặt hàng hóa với phương tiện vận chuyển hay kho hàng giúp tối ưu kinh phí vận chuyển và an toàn cho người lao động trong suốt quá trình vận hành công việc.

13. Vật tư tiêu hao

Giấy in nhiệt, tem, decal in nhãn© Copyright 2016 All rights reserved.