Starcom Vietnam

Thiết bị âm thanh
Sản phẩm > Thiết bị âm thanh

THIẾT BỊ ÂM THANH

Thông thường đối với các phòng họp quy mô từ vừa đến hội trường phòng họp lớn, chúng ta đã cần đến sự trợ giúp của các thiết bị âm thanh. Hệ thống âm thanh phòng họp cơ bản bao gồm các thiết bị loa hội thảo treo tường cho phòng diện tích lớn, micro cổ ngỗng dành cho phát biểu của chủ tọa và các đại biểu, bộ điều khiển trung tâm điều khiển và vận hành hệ thống micro và các thiết bị khuếch đại, xử lý tín hiệu âm thanh khác.

Đối với các tòa nhà văn phòng, chung cư thông thường được trang bị hệ thống âm thanh thông báo để truyền tải nội dung thông báo đến mọi người sinh hoạt, làm việc trong tòa nhà. Hệ thống âm thanh thông báo báo gồm các thiết bị cơ bản loa thông báo, micro thông báo, hệ thống điều khiển trung tâm, bộ khuếch đại.

Starcom chuyên cung cấp thiết bị thanh phòng họp, âm thanh thông báo đến từ các hãng

  1. Thiết bị âm thanh TOA

TOA là thương hiệu âm thanh đến từ Nhật Bản phát triển từ năm 1978 , nổi tiếng toàn thế giới với giải pháp âm thanh công cộng, âm thanh phòng họp hội thảo , hội nghị, âm thanh thông báo. Chất lượng sản phâm âm thanh TOA cao cấp nổi tiếng với văn hóa con người JAPAN, tại việt Nam rất nhiều công trình âm thanh công cộng đã chứng thực khi sử dụng thiết bị âm thanh TOA.

  1. Thiết bị âm thanh Bosch

Âm thanh hội nghị – hội thảo Bosch thương hiệu số 1 thế giới trải qua hơn 65 năm các kỹ sư BOSH nghiên cứu phát triển các hệ thống hội thảo đi từ thế hệ đời cũ Analogue cho đến hiện nay là kỹ thuật số (Digital), số hóa mạng không dây trên nền IP (IP Platform) kết hợp hội nghị trực tuyến không dây bảo mật cao. Thiết bị âm thanh Bosch được sử dụng phổ biến tại các cơ quan ban ngành ở trung ương và các các công ty tập đoàn lớn.

  1. Thiết bị âm thanh Yamaha

Thương hiệu Âm Thanh Yamaha với trên 100 năm tuổi, những thiết bị của hãng âm thanh Yamaha được biết đến với hiệu suất ổn định và chất âm hoàn hảo, bên cạnh đó là khả năng tương thích dễ dàng với những thiết bị âm thanh khác trên thị trường. Các sản phẩm tiêu biểu mà hãng mang đến cho người dùng âm thanh trên toàn thế giới như: cục đẩy công suất, loa, mixer, âm ly, vang số,….Có nguồn gốc từ đất nước nổi tiếng với nền công nghệ hiện đại nên các thiết bị của Yamaha luôn đáp ứng được độ bền bỉ, chất lượng tốt nhất cho người dùng âm thanh những trải nghiệm về thiết bị công nghệ hiện đại.

© Copyright 2016 All rights reserved.