Starcom Vietnam

Camera nhiệt
Sản phẩm > Camera nhiệt

1. Camera đo nhiệt độ cố định và camera nhiệt giám sát an ninh

Camera đo nhiệt cố định có thể đo chính xác nhiệt độ của thiết bị đưa ra cảnh báo khi nhiệt độ vượt ngưỡng cho phép. Phù hợp sử dụng trong giám sát nhiệt độ, phòng chống cháy nổ cho trạm điện, phòng chống cháy rừng, Tổng kho xăng dầu … Thông thường camera nhiệt cố định được thiết kế gồm 1 ống kính nhiệt và 1 ống kính quang hỗ trợ công nghệ hợp nhất hình ảnh hai phổ, giúp tăng chi tiết của hình ảnh bằng cách sử dụng ảnh quang để bổ sung cho ảnh nhiệt, cung cấp cho người xem công cụ mạnh mẽ để xác định các đối tượng bị khuất và xác minh các sự kiện bất thường.

Hai thách thức phổ biến nhất của camera giá sát an ninh là thường xuyên xảy ra cảnh báo giả và chất lượng hình ảnh quá thấp trong môi trường thiếu sáng. Camera ghi video ổn định cả ngày và đêm, bất kể các yếu tố môi trường như không có ánh sáng, sáng chói, ngược sáng, bóng, sương, khói và mưa. Đây là những sản phẩm lý tưởng cho việc bảo vệ 24/7.

                   

Camera nhiệt Filr                       Camera nhiệt Hikvision                     Camera nhiệt Axis                  Camera nhiệt Satir

2. Camera đo nhiệt độ cầm tay

Camera nhiệt đo nhiệt độ cầm tay là thiết bị đo nhiệt độ được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu đo nhiệt độ dựa trên ứng dụng ảnh nhiệt. Nó có thể đo nhiệt độ của các mục tiêu có nhiệt độ cao trong môi trường, giúp nhân viên tại chỗ nhanh chóng khắc phục sự cố, hỗ trợ ra quyết định và đảm bảo an toàn.

Starcom cung cấp sản phẩm camera đo nhiệt cầm tay của các hãng:

                                                   

Camera nhiệt cầm tay Satir          Camera nhiệt cầm tay ICI              Camera nhiệt cầm tay Hikvision

© Copyright 2016 All rights reserved.