Starcom Vietnam

CAMERA GIÁM SÁT
Home > Sản phẩm > Camera giám sát>
CAMERA GIÁM SÁT

1. Camera UniviewBán Camera Uniview Đà Nẵng | AZCCTV.VN

Uniview là công ty tiên phong và dẫn đầu trong ngành sản xuất camera giám sát IP. Uniview hiện là công ty có thị phần lớn thứ 4 toàn cầu.

Uniview sản xuất đầy đủ các sản phẩm của hệ thống camera giám sát IP bao gồm camera IP, NVR, Bộ Mã Hóa, Bộ Giải Mã, Ổ Lưu Trữ, phần mềm và ứng dụng người dùng, bao phủ thị trường ngách đa dạng bao gồm bán lẻ, xây dựng, công nghiệp, giáo dục, thương mại, giám sát thành phố v.v.

2. Camera Hikvision

Hikvision là nhà cung cấp giải pháp IoT hàng đầu thế giới với thế mạnh là công nghệ xử lý hình ảnh và video đỉnh cao. Công ty hàng năm đầu tư hơn 9% doanh thu bán hàng hàng năm của mình cho nghiên cứu và phát triển nhằm tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm, luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng về thiết bị an ninh và camera quan sát.

3. Camera Axis

Suốt chiều dài thành lập và hoạt động, Axis luôn là đơn vị tiên phong và dẫn đầu về công nghệ chất lượng sản phẩm. Ngày nay, Axis vẫn giữ vững vị thế là một nhà sản xuất các giải pháp CCTV hàng đầu với các giải pháp tin cậy, chất lượng và tính bảo mật cao, được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các tổ chức độc lập uy tín.

 © Copyright 2016 All rights reserved.