Starcom Vietnam

Bảo trì hệ thống âm thanh, hình ảnh, HNTH tòa nhà trụ sở
Home > Các dự án tiêu biểu >
Bảo trì hệ thống âm thanh, hình ảnh, HNTH tòa nhà trụ sở

Dự án: Bảo trì hệ thống trang thiết bị âm thanh, hình ảnh, HNTH tòa nhà trụ sở

Chủ đầu tư: Tổng công ty Bưu điện Việt Nam

Việc đầu tư và trang bị hệ thống Âm thanh, hình ảnh, Hội nghị truyền hình tại TCT BĐVN đã mang lại những hiệu quả thực sự rõ rệt, phục vụ tối đa các hoạt động điều hành sản xuất kinh doanh của TCT và trên toàn mạng lưới trong thời gian qua. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng một số thiết bị đã xuống cấp, hư hỏng và hết hạn bảo hành. Vì vậy để duy trì hệ thống âm thanh, hình ảnh, hệ thống hội nghị truyền hình tại TCT được an toàn, ổn định và liên tục đảm bảo chất lượng các cuộc họp đáp ứng theo yêu cầu thì việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống âm thanh, hình ảnh, hệ thống hội nghị truyền hình tại TCT VNPOST là một nhiệm vụ rất quan trọng và cần thiết.

Hoạt động bảo trì, bảo dưỡng đã đạt được các mục tiêu và kết quả như:

  • Đảm bảo hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến tại các điểm cầu hoạt động tốt với hình ảnh rõ nét, âm thanh chất lượng.
  • Đảm bảo hệ thống âm thanh, hình ảnh trong tòa nhà được vận hành trơn tru.
  • Đáp ứng công việc tự động hóa, tối ưu hóa các công tác, hoạt động diễn ra trong các phiên họp của CĐT.
  • Giúp tổ chức họp, hội nghị, giao ban nhanh gọn, hiệu quả, giảm bớt chi phí, tăng hiệu quả hoạt động chỉ đạo điều hành của TCT.
  • Đưa ra báo cáo kịp thời tình trạng và khuyến nghị cho hệ thống âm thanh, hình ảnh, hệ thống hội nghị truyền hình tại TCT để có căn cứ sữa chữa, bổ sung tạo sự hoạt động liên tục cho hệ thống.

Nhân sự của công ty Starcom đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về năng lực, chuyên môn kỹ thuật, kinh nghiệm để triển khai và hỗ trợ cho toàn bộ danh mục hệ thống thiết bị đang hoạt động tại TCT.

Cán bộ kỹ thuật của công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ: kiểm tra, sửa chữa, đề xuất thay thế thiết bị hư hỏng, lắp đặt, vận hành thiết bị trong vòng 08 giờ bằng điện thoại, và 24 giờ khắc phục tại chỗ kể từ thời điểm có thông báo bằng email, điện thoại hoặc fax.© Copyright 2016 All rights reserved.